Tin sức khỏe

{Bật mí} các tư thế chạm điểm G cứ đụng vào là “lên đỉnh”

25/11/2019 - 129 share
các tư thế chạm điểm G

Nếu bạn nắm vững các tư thế chạm điểm G dưới đây không chỉ khiến bạn kiểm soát được tình hình mà chuyện đưa nàng lên đỉnh trong sung sướng chỉ là chuyện nhỏ. Cùng khám phá các tư thế chạm điểm G cứ đụng vào là “lên đỉnh” qua bài viết sau nhé.

Quan hệ tình dục là điều tất yếu trong tình yêu cũng như trong quan hệ vợ chồng. Và để giữ lửa được hạnh phúc gia đình cũng như gìn giữ được tình yêu luôn thăng hoa, vẹn nguyên như lúc ban đầu thì việc vận dụng tốt, linh hoạt các tư thế quan hệ khi “yêu” đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là các tư thế chạm điểm G mà bạn có thể tham khảo.

Các tư thế chạm điểm G cứ đụng vào là “lên đỉnh”

các tư thế chạm điểm G
các tư thế chạm điểm G

Điểm G của chị em phụ nữ là nơi tập chung nhiều dây thần kinh cảm giác, khi được kích thích thì điểm G sẽ càng trở nên nhạy cảm hơn, đôi khi chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến nàng thăng hoa ngay được. Tuy nhiên, trên thực tế không phải phụ nữ nào cũng có điểm G ở cùng một vị trí và không phải tư thế yêu nào cũng đảm bảo nàng sẽ lên đỉnh. Nhưng đừng quá lo lắng, bởi các tư thế chạm điểm G dưới đây sẽ giúp cả hai có những phút giây thăng hoa tuyệt đối nhất.

  1. Tư thế quan hệ truyền thống: Tư thế quan hệ truyền thống được xem là tư thế cơ bản nhất trong quan hệ tình dục. Ở tư thế này, người phụ nữ sẽ nằm ở vị trí bên dưới, nằm ngửa ra, còn nam giới sẽ thâm nhập từ đằng trước theo kiểu chân duỗi thẳng, hai tay chống đẩy, dùng lực của chân để di chuyển và điều khiển tốc độ. Ngoài ra để dễ dàng kiểm soát tình hình hơn thì nam giới có thể thay đổi tư thế bằng cách quỳ ở phía trước, đưa dương vật vào bên trong nữ, một tay đỡ chân của người nữ để giữ vững tư thế, một tay nắm hoắc xoa bóp bên ngực. Đồng thời với cách này, nam giới có thể tiết kiệm sức, đưa dương vật vào sâu bên trong, lực mạnh mẽ tiếp xúc song song với âm vật và phần mu khiến chạm được điểm G của bạn tình nhanh chóng.
  2. Tư thế yêu tư phía sau: Đây là một trong các tư thế chạm điểm G một cach tối đa và mang lại nhiều khoái cảm nhất. Tuy không lãng mạn như tư thế kiểu truyền thống nhưng tư thế này sẽ giúp “cậu nhỏ” dễ dàng thâm nhập vào bên trong sâu hơn bình thường, giúp đánh thức được nhiều nơi bên trong “cô bé”, trong đó có điểm G. Vì vậy mà cơn cực khoái chắc chắn sẽ đến nhanh hơn.
  3. Tư thế nam trên, nữ giới: Đây là tư thế mà chàng mà sẽ nằm hẳn xuống, còn nàng sẽ nằm ở trên, lúc này “cậu bé” sẽ dễ dàng thâm nhập vào sâu bên trong hơn bình thường và nàng ở trên sẽ chủ động chèo lái cuộc yêu theo ý mình một cách dễ dàng hơn.
  4. Tư thế nằm nghiêng: “Yêu” theo tư thế này tuy hơi khó khăn so với một số tư thế khác vì bạn không thỏa mái trong chuyển động. Tuy nhiên thỉnh thoảng các cặp đôi cũng nên thử bởi nó giúp tận dụng tối đa độ cong của dương vật trong việc tiếp cận điểm G của nàng, khiến nữ giới đạt cực khoái hơn rất nhiều.
  5. Tư thế doggy: Đây được coi là một trong các tư thế chạm điểm G, đem lại cực khoái mạnh mẽ cho cả chàng và nàng. Ở tư thế này chị em sẽ quỳ chống tay xuống giường, còn nam giới sẽ để “cậu nhỏ” xâm nhập vào “cô bé” từ phía sau. Lúc này cô bé sẽ se khít, còn câu nhỏ sẽ cương cứng và to hơn nên sẽ ma sát mạnh vào thành âm đạo, khiến chị em đạt khoái cảm nhanh chóng. Tuy nhiên, các cặp đôi cần lưu ý, ở tư thế này sẽ khiến nam giới xuất tinh sớm, do đó nên để tư thế này sau cùng nhé.

Những lưu ý để tiếp cận các tư thế chạm điểm G tốt nhất

  • Chuẩn bị tâm trạng thật tốt: Để cuộc yêu luôn được bôi trơn bằng những cảm xúc tuyệt vời thì nam giới nên chú ý, cần chuẩn bị tâm lý thật thỏa mái, hãy suy nghĩ về những điều dễ chịu nhất trước khi “yêu” và đặc biệt là đừng nên cố gằng tìm các tư thế chạm điểm G khi tâm lý căng thẳng, stress.
  • Dạo đầu hoàn hảo: Thông thường nam giới thường hay có suy nghĩ rằng, kích thích được điểm G là nàng có thể dễ dàng lên đỉnh. Tuy nhiên, đó là một sai lầm. Một cuộc “yêu” hoàn hảo cần phải trải qua 4 giai đoạn: ham muốn, kích thích, khoái cảm và thư giãn. Do đó, nếu bạn bỏ qua màn dạo đầu thì nàng khó lòng nhận được những kích thích tiếp theo.
  • Hỏi ý kiến nàng: Theo một vài nghiên cứu chỉ ra rằng, không phải 100% phụ nữ đều thích kích thích vào điểm G. Còn nhiều điểm khác trên cơ thể nàng chờ bạn khám phá, chính vì vậy hãy hỏi ý kiến của nàng để tuyệt chiêu của bạn được phát huy một cách tối đa nhất nhé!

Trên đây là tổng hợp các tư thế tư thế chạm điểm G của nàng một cách tối đa nhất, hy vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng khiến nàng thăng hoa và chạm được điểm G cực khoái./

Xem thêm: Top 17 cách thủ dâm cho nam và nữ giới sướng cực đỉnh kèm hình ảnh hướng dẫn