Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm có con không

16/05/2018 - 129 share
xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm có con không? Đây luôn là đề tài gây tranh cãi của các quý ông. Theo các bác sĩ nam khoa học thì xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ có thể có con bình thường nếu chức năng sinh sản của hai phía không vấn đề gì.

Tại sao nam giới bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới bị xuất tinh mà không theo chủ định của mình, không thể điều khiển được việc phóng tinh trong khi quan hệ.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm:

Lối sống sinh hoạt: Những thói quen xấu như thức khuya, lười vận động, lạm dụng các chất kích thích, …

Chế độ ăn uống: Thiếu chất dinh dưỡng, ít cung cấp những thực phẩm tốt cho sức khỏe sinh sản như hải sản, hàu, thịt bò, … là một trong những lý do khiến nam giới bị xuất tinh nhanh hơn.

Yếu tố tâm lý: Trạng thái căng thẳng, thiếu tự tin  khi quan hệ sẽ rất dễ xảy ra xuất tinh sớm (khi bạn tình chưa đến mức khoái cảm).

Bệnh lý: Nam giới mắc các bệnh liên quan đến bao quy đầu ( bao quy đầu hẹp, dài, bị viêm) có thể là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

Theo đó, nam giới có thể nhận biết tình trạng xuất tinh sớm qua những dấu hiệu như xuất tinh khi vừa bắt đầu quan hệ, khi mới chạm vào cơ quan sinh dục của bạn tình.

xuất tinh sớm có con không

Xuất tinh sớm có con không?

Điều kiện để thụ thai thành công là tinh trùng phải gặp trứng và làm tổ trong tử cung. Nếu nam giới bị xuất tinh sớm nhưng chất lượng tinh trùng đảm bảo, vẫn gặp được trứng và làm tổ trong tử cung thì vẫn có thể có con bình thường.

Tuy nhiên, nếu dương vật chưa kịp đi sâu vào âm đạo mà đã xuất tinh thì khả năng có em bé là rất thấp bởi vì tinh trùng khó mà di duyển đến cổ tử cung và tìm đến trứng.

Ngoài ra, nếu nam giới xuất tinh sớm khi cổ tử cung chưa mở rộng thì cho dù chất lượng tinh trùng của nam giới có tốt nhưng cơ hội có con vẫn không cao.

Đó chính là lý do mà nam giới bị xuất tinh sớm vẫn có thể có khả năng thụ thai nhưng cũng có nguy cơ bị vô sinh. Vì vậy, nam giới cần phải đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị như vậy mới có thể xác định được bệnh xuất tinh sớm có con không.

Đối với những nam giới bị xuất tinh sớm cần phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị ngay. Cùng với đó là cải thiện lối sống sinh hoạt bằng cách:

Không sử dụng các chất kích thích như cà phê, bia, rượu

Tránh xa thủ dâm

Luyện tập thể thao thường xuyên để có sức khỏe tốt,…

Điều trị bệnh bằng phương pháp thích hợp

  • Xuất tinh sớm có con không? Sẽ có con nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Hiện nay việc điều trị bệnh có rất nhiều phương pháp, nhưng có một phương pháp được nhiều Bác sĩ chuyên khoa nam học uy tín và khuyên nên làm đó là: Chặn dây thần kinh dương vật kiểu Châu Âu.
  • Các bác sĩ chuyên khoa nam học sẽ chọn ra những dây thần kinh, và thực hiện thắt chọn lọc sau đó lập tức tiêm thuốc cưng cứng nhân tạo.
  • Tỷ lệ thành công của phương pháp này rất cao, đặc biệt an toàn, nhanh chóng, giúp nam giới lấy lại sự tự tin, chất lượng cuộc sống lứa đôi, không để lại sẹo, tính thẩm mỹ cao.
  • Chúng tôi đã và đang chữa trị thành công nhiều ca bệnh xuất tinh sớm cho nhiều nam giới.

Bệnh có liên quan đến vô sinh không?

– Có nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống vợ chồng, nhưng nếu vì bệnh xuất tinh sớm mà cuộc sống vợ chồng bị ảnh hưởng thì rất tiếc. Vì vậy phải điều trị kịp thời bệnh.

Bệnh xuất tinh sớm, không nên lo lắng

– Xuất tinh sớm có vô sinh không? Đây cũng là một trong những câu hỏi gây đau đầu các đấng mày râu.

– Xuất tinh sớm chưa thể kết luận là không thể có thai hay là bị vô sinh vì nó phụ thuộc vào thời gian sớm đến mức nào và chất lượng tinh trùng ra sao. Tuy nhiên để chắc chắn cho khả năng thụ thai cao hơn thì người chồng cần khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

– Có rất nhiều phương pháp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, có biện pháp dùng thuốc, có biện pháp không dùng thuốc. Với biện pháp dùng thuốc thì nam giới nên đến bệnh viện chuyên khoa nam học để khám và điều trị. Không nên tự ý mua thuốc về uống vì có thể mua phải thuốc giả sẽ để lại hậu quả khôn lường.

– Xuất tinh sớm vẫn có thể có con nhưng bạn có muốn vừa có con và vừa nâng cao chất lượng sinh hoạt tình dục của vợ chồng bạn, hãy sớm khắc phục tình trạng trên.